CĂN HỘ LEXINGTON, HÚT KHÁCH NHẤT KHU CITY HORSE

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 2686 | Cật nhập: 9/30/2014 3:48:22 PM | RSS


Chính thức mở bán từ cuối năm 2013, nhưng đến này căn hộ Lexington city Horse vẫn thu hút một số lượng lớn khách hàng đến tham quan và đặt mua dự án do đáp ứng đúng nhu cầu thị trường về sản phẩm thực, giá trị thực và uy tín của chủ đầu tư.

Căn hộ Lexington, hút khách từ giá trị thực của một dự án.

Trong thời gian qua, những dự án mà Tập đoàn Novaland đang phát triển không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở mà còn đảm bảo giá trị gia tăng theo thời gian. Với Lexington Residence, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.

Căn hộ Lexington Residence tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP. HCM là đại lộ Mai Chí Thọ với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. Dự án cách cầu Sài Gòn 3km, cách trung tâm Q.1 khoảng 5 phút qua hầm Thủ Thiêm. Nút giao thông kết nối cao tốc An Phú đã đưa vào sử dụng, biến Quận 2 trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm Thủ Thiêm - trung tâm hành chính mới của TP.HCM.


can ho lexington city horse

Nằm trong khu vực City Horse có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ, căn hộ Lexington hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại.


Tiến độ công trình đã được hoàn thành sớm hơn dự kiến

Đã và đang tiếp tục tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng, Tập đoàn Novaland thấu hiểu rằng cần phải tạo ra sản phẩm thực, giá trị thực. Để làm được điều đó, không chỉ dự án Lexington Residence – quận 2 đảm bảo tiến độ thi công và giữ vững chất lượng công trình mà tất cả các dự án khác của Novaland đều cam kết hoàn thành đúng thời hạn.

Tại căn hộ Lexington, các kỹ sư, công nhân xây dựng trên công trường đã hoàn tất phần móng cọc, đồng thời nhanh chóng triển khai thi công phần thân theo đúng tiến độ. Chính sự phối hợp chặt chẽ của đội ngũ chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm của Novaland và nhà thầu hàng đầu Coteccons, một số hạng mục của dự án Lexington Residence còn được hoàn thành sớm hơn dự kiến.

Đây là minh chứng thực tế nhất cho những gì Novaland đã cam kết mang đến cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng tối đa. Theo đó, thương hiệu uy tín Novaland tiếp tục được củng cố trong tâm trí khách hàng.

can ho lexington city horse 2


Dự án Lexington Residence đang được triển khai theo đúng tiến độ và chất lượng cam kết


Nhiều chương trình ưu đãi nhân diệp 22 năm thành lập tập đoàn Novaland.

Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá từ 1,3 tỷ/căn hộ cùng gói nội thất lên đến 100 triệu đồng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua căn hộ Lexington Residence. Chính vì vậy, từ sau sự kiện giới thiệu các dự án của Tập đoàn Novaland đến nay, Nhà mẫu Lexington Residence luôn tấp nập khách hàng đến tham quan và chọn mua căn hộ.

can ho lexington city horse thue


Tấp nập khách hàng đến tham quan và chọn mua căn hộ trong sự kiện giới thiệu các dự án của tập đoàn Novaland


Thông tin chi tiết dự án và đăng ký tham quan nhà mẫu, xin vui lòng liên hệ:

Bộ phận kinh doanh căn hộ Lexington

Hotline: 0903 866 835

Trân trọng cảm ơn !


trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
Căn hộ Grand Riverside quận 4
trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
Căn hộ Riva Park chủ đầu tư

NGUYỄN KHANH