CĂN HỘ LEXINGTON QUẬN 2, COTECCONS LÀM NHÀ THẦU CHÍNH

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 3707 | Cật nhập: 4/22/2014 4:26:06 PM | RSSSau khi hoàn thành phần cọc móng, dự án căn hộ Lexington tiếp tục khởi công tầng hầm vào ngày 21/4/2014 dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư Novaland cùng nhà thầu uy tín dạn dày kinh nghiệm tại Việt Nam là Coteccons.

Với tiêu chí An toàn- Chất lượng- Tiến độ, chủ đầu tư tin rằng, căn hộ Lexington sẽ nhanh chóng cung cấp trên thị trường những căn hộ đạt chuẩn trong khu đô thị hiện đại An Phú Quận 2.

Bảo chứng cho chất lượng với sự kết hợp của Novaland và Coteccons.

Căn hộ Lexington quận 2 được khởi công tháng 12/2013 và đã hoàn thành cọc móng vào ngày 15/4/2014. Đến nay nhà thầu Coteccons đã tiếp nhận công trình và bắt đầu xây dựng các hạng mục tiếp theo.Coteccons là một trong những công ty xây dựng hàng đầu việt nam về chất lượng công trình.

Phối hợp với Coteccons để cùng triển khai xây dựng dự án căn hộ Lexington quận 2, đội quản lý dự án của Novaland đã giám sát chặt chẽ để đảm bảo đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt .


can ho lexington quan 2

căn hộ lexington quận 2, dự án đang thu hút giới đầu tư


Ông Văn Viết Sơn - Tổng giám đốc công ty Nova Lexington chia sẻ “ Novaland áp dụng quy trình quản lý chất lượng khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế từ thiết kế, xây dựng thi công đến giám sát và quản lý dự án, với sự đồng hành của Coteccons, tôi tin rằng Novaland sẽ phát triển căn hộ Lexington quận 2 trở thành sản phẩm chất lượng và được đón nhận trên thị trường.

Phát biểu trong buổi lễ khởi công, ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Coteccons cho biết: “ Vinh dự là nhà thầu chính thi công móng và tầng hầm cho căn hộ Lexington quận 2, Coteccons đã tập trung đầy đủ nhân lực, thiết bị và sẽ hợp tác chặt chẽ với chủ đầu tư Novaland để có thể thi công đúng tiến độ, đạt chất lượng và hoàn thành công trình đúng như kỳ vọng của khách hàng đặt niềm tin vào dự án”


Vị trí chiến lược - Nhu cầu đầu tư cho thuê cao.

Nút giao thông An Phú của đường cao tốc Tp.HCM - Long Thành – Dầu Giây sắp kết nối sẽ đảm bảo vị trí chiến lược cho dự án Lexington Residence. Dự án nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp như: Imperia, Estella, Cantavil, The Vista… và các tiện ích như trung tâm thương mại Parkson, rạp chiếu phim Lotte, siêu thị Metro, Big C


can ho lexington quan 2 uu dai


Đồng thời khu vực An Phú ngày nay đã trở thành khu đô thị mới sầm uất với đầy đủ các tiện ích thu hút hàng ngàn cư dân thành đạt, người nước ngoài đến định cư. Điều đặt biệt là nhiều căn hộ Lexington 1 phòng ngủ đã được đặt mua, chứng tỏ Lexington Residence thu hút rất nhiều khách hàng đầu tư. Với tổng đầu tư ban đầu từ 1,3 tỷ đồng /căn hộ Lexington khách hàng có thể cho thuê với giá từ 11 triệu đồng /tháng


Lexington Residence được phát triển bởi tập đoàn Novaland

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham quan nhà mẫu dự án, vui lòng liên hệ

Hotline: 0903 866 835

theo tuoitre.vn

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
Căn hộ Grand Riverside quận 4
trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
Căn hộ Riva Park chủ đầu tư

NGUYỄN KHANH