CĂN HỘ LEXINGTON RESIDENCE QUẬN 2, KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪUnew

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 9322 | Cật nhập: 12/8/2013 3:01:15 AM | RSS


Căn hộ Lexington Residence sở hữu vị trí nổi bật trong khu đô thị mới City Horse rộng 87ha, phường An Phú, Quận 2. Dự án nằm trên đường Mai Chí Thọ kết nối trực tiếp với khu đô thị mới Thủ Thiêm, cách Quận 1 chỉ 5 phút qua hầm Thủ Thiêm và cách cầu Sài Gòn 3km.

Ngày 14/12/2013, tập đoàn Novaland sẽ chính thức khai trương nhà mẫu căn hộ Lexington Residence tại Phường An Phú, Q.2.Nằm trong quần thể các dự án cao cấp như Imperia, Estella, The Vista… tại An Phú, Q.2.

Với mức giá từ 1,2 tỷ đồng/căn, căn hộ Lexington Residence được xem là khu căn hộ đầu tiên trong khu đô thị cao cấp tại quận 2 có mức giá cạnh tranh, phù hợp với khả năng tài chính của người mua nhà.Trong dịp khai trương này, tập đoàn Novaland giới thiệu 2 căn hộ mẫu có diện tích 82m2 và 97m2 để khách hàng có thể dễ dàng tham quan và lựa chọn.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH NHÀ MẪU CỦA CĂN HỘ LEXINGTON RESIDENCE

can ho lexington residence khach

can ho lexington residence khach 2

can ho lexington residence bep

can ho lexington residence ngu

can ho lexington residence ngu 2


Đại diện nhà phát triển dự án – Novaland chia sẻ: “Với kinh nghiệm đầu tư và phát triển các dự án căn hộ cao cấp như Sunrise City, Q.7, chúng tôi sẽ xây dựng căn hộ Lexington trở thành khu căn hộ chất lượng tại khu đô thị cao cấp. Với việc chú trọng chất lượng công trình và tiến độ đúng cam kết, giá vừa phải, chúng tôi tin rằng dự án Lexington sẽ nhận được sự đón nhận tốt từ thị trường.”


Novaland đã thiết kế những căn hộ Lexington có diện tích từ 48.5m2 với mức giá chỉ từ 1,2 tỷ. Điều này không chỉ đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.


“Trước đây nhiều lần có dịp đi qua khu An Phú Q.2, tôi rất ấn tượng trước quy hoạch đồng bộ của khu đô thị này. Với đẳng cấp và giá cả khá cao tại đây, tôi cũng chưa từng nghĩ mình có thể mua được một căn hộ. Thế nhưng giờ đây mơ ước đã thành sự thật vì với với số tiền dành dụm hơn 1 tỷ, vợ chồng tôi đã có thể mua được một căn hộ Lexington Residence ngay tại khu vực này. Chúng tôi rất phấn khởi vì mình đã có thể sở hữu một tài sản riêng và tích lũy cho tương lai”- chị Ngọc Anh, cư dân tương lai của căn hộ Lexington Residence chia sẻ.
Thông tin chi tiết và bảng giá dự án tại: căn hộ lexington


Hotline: 0903 866 835 - 097 6164 098


Trân trọng cảm ơn !

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
Căn hộ Grand Riverside quận 4
trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
Căn hộ Riva Park chủ đầu tư

NGUYỄN KHANH