LAM TRƯỜNG TIẾT LỘ LÝ DO ĐẦU TƯ CĂN HỘ LEXINGTON

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 3447 | Cật nhập: 4/5/2014 2:02:26 PM | RSS


Ngoài vai trò làm ca sĩ Lam Trường còn được biết đến như một doanh nhân thành công với chuỗi nhà hàng, tiệc cưới sang trọng, cửa hàng thức ăn nhanh và nhiều công việc kinh doanh khách. Anh còn sở hữu nhiều bất động sản và mới đây lại tiếp tục đầu tư thêm vào nhà đất khi “ tậu” căn hộ Lexington tại khu đô thị cao cấp An Phú Quận 2


can ho lexington residence

Lam Trường cho rằng đầu tư Lexington 1,3 tỷ đồng, cho thuê 11 triệu/tháng là khá hấp dẫn


Cơ hội cho nhà đầu tư nhạy bén

Theo Lam Trường, người kinh doanh nhạy bén phải biết nhìn ra tiềm năng, cơ hội phát triển của dự án mình đầu tư. “ Trước khi mua bất động sản, Trường đã tìm hiểu rất kỹ về cơ sở hạ tầng, giao thông của khu vực. Đó là lý do Trường chọn mua 2 căn hộ của dự án Lexington nằm ngay mặt tiền đại lộ Đông Tây – Mai Chí Thọ, cách trung tâm Quận 1 chỉ 5 phút qua hầm Thủ Thiêm và không lo kẹt xe vào những giờ cao điểm.

Dự án nằm trong khu An Phú quận 2 là khu đô thị cao cấp, được quy hoạch hiện đại nên khi vừa định mua đã có nhiều người quen, bạn bè của Trường quan tâm hỏi thăm. Vì vậy Trường càng tự tin với quyết định của mình và sẽ để dành đầu tư cho thuê” Lam Trường chia sẻ.


Chọn dự án có hiệu suát đầu tư cao

Lam Trường cho biết, Anh rất ưng ý khi căn hộ Lexington quận 2 nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp nổi tiếng của Quận 2 như: Imperia, The Vista, Estella, Cantavil… Xung quanh có đầy đủ các tiện ích như: Trung tâm thương mại Parkson, hệ thống Lotte, rạp chiếu Cinemax, siêu thị Metro An Phú, trường Quốc tế, bệnh viện Quốc tế, công viên đô thị rộng 7ha….rất lý tưởng để ở và dễ dàng cho thuê. “ Vì vậy mà Trường rất an tâm khi đầu tư căn hộ Lexington. Đồng thời, mức giá từ 1,3 tỷ đồng rất hấp đối với 1 căn hộ ở khu vực cao cấp như An Phú Quận 2 và mức giá cho thuê có thể lên đến 11 triệu/tháng ”.


can ho lexington novaland

Lam Trường hy vọng, cũng như các lĩnh vực khác, anh sẽ tiếp tục gặt hái thành công trong kinh doanh bất động sản khi đầu tư căn hộ Lexington

Tham khảo thông tin chi tiết và bảng giá dự án tại: căn hộ lexington

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
Căn hộ Grand Riverside quận 4
trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
Căn hộ Riva Park chủ đầu tư

NGUYỄN KHANH