LEXINGTON RESIDENCE NOVALAND GIÁ RẺ NHẤT CITY HORSE

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 2803 | Cật nhập: 10/16/2014 1:11:27 AM | RSS


Vị trí đẹp, hiệu quả kinh tế cao, lịch thanh toán dễ dàng với giá hợp lý là những yếu tố tạo nên lượng giao dịch cao cho dự án Lexington, An Phú Q.2. Theo nhà phát triển dự án Novaland, đến nay các căn hộ của dự án Lexington đã nhanh chóng được bán hết. Hiện Novaland bắt đầu mở bán những căn cuối cùng của tháp B với giá từ 1,3 tỷ đồng.

Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại nối liền trung tâm tài chính Thủ Thiêm, với diện tích vừa phải, dễ mua, dễ cho thuê và giá thành hợp lý.


Dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê với mức giá từ 1,3 tỷ đồng ngay tại City Horse

Không chỉ thu hút về giá và lịch thanh toán linh động 19 triệu/tháng trong 41 tháng cùng quà tặng từ 130-250 triệu đồng được nhiều khách hàng đón nhận và là cơ hội tốt để lựa chọn những căn hộ vừa ý, ngoài ra phải kể đến lợi thế lớn nhất của Lexington Residece Novaland là nằm ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ kết nối trực tiếp với trung tâm tài chính Thủ Thiêm. Đặc biệt, nút giao thông kết nối cao tốc An Phú đã đưa vào sử dụng, biến Quận 2 trở thành trái tim giao thông tạo kết nối cho cư dân cả khu vực, hứa hẹn tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho dự án trong thời gian tới.


can ho lexington hinh anh

Không chỉ sở hữu vị trí thuận tiện, môi trường thoáng mát, căn hộ Lexington còn đáp ứng mong đợi về một nơi ở có diện tích vừa phải trong khu đô thị cao cấp An Phú với mức giá phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình.


Tốc độ tiêu thụ căn hộ lexington tiếp tục tăng nhanh

Lexington Residence được mở bán từ cuối năm 2013 với lượng tiêu thụ liên tục tăng, tính đến thời điểm hiện tại, hơn 90% lượng căn hộ của tháp B đã được bán hết. Tiếp đó, tháp D vừa được mở bán cũng đã tiêu thụ hơn 30%, vì vậy tại dự án Lexington luôn nhộn nhịp khách hàng đến tham quan nhà mẫu và đặt mua căn hộ.

Đây thực sự là một tín hiệu tích cực từ thị trường đáp lại những nỗ lực của Tập đoàn Novaland trong việc phát triển các dự án có vị trí tốt, kết nối giao thông dễ dàng và giá bán sát với giá trị thực.

Giá trị gia tăng theo tốc độ thi công

Căn hộ Lexington quận 2 luôn được thị trường đón nhận, phần lớn là nhờ giá trị chữ tín mà tập đoàn Novaland luôn phát huy và giữ gìn. Điều đó được bảo chứng bằng tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Được khởi công vào tháng 12/2013 dưới sự thi công của nhà thầu Coteccons – một trong những đơn vị thi công hàng đầu nổi tiếng về việc giữ gìn chất lượng công trình tại Việt Nam, đến nay công trình dự án Lexington Residence đã hoàn thiện phần cọc móng, đặc biệt hạng mục tầng hầm đã hoàn thành trước tiến độ yêu cầu 15 ngày. Với nhịp độ thi công tích cực này, những cư dân Lexington hoàn toàn an tâm sẽ nhận nhà đúng thời hạn.


hinh anh can ho lexington

Triển khai thi công dự án Lexington Residence theo đúng tiến độ và chất lượng cam kết


Thông tin chi tiết dự án và đăng ký tham quan nhà mẫu, xin vui lòng liên hệ:

Bộ phận kinh doanh căn hộ Lexington

Hotline: 0903 866 835

Trân trọng cảm ơn !

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
Căn hộ Grand Riverside quận 4
trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
Căn hộ Riva Park chủ đầu tư

NGUYỄN KHANH